Bò Xào Tiêu Xanh

Bày ra đĩa đã sắp sẵn xà lách. Rắc ớt sừng thái sợi lên. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr bắp bò.
- 10gr tiêu xanh.
- 2 thìa cà phê ớt satế.
- 1/2 củ cà rốt.
- 2 quả ớt sừng.
- 1 cây xà lách.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- 3 tép tỏi.
Thực hiện:
- Rửa bắp bò, thái thật mỏng.
- Cà rốt tỉa hoa, cắt lát, Tỏi bóc bỏ vỏ rồi xay nhuyễn.
- Ứơp thịt bò với hạt nêm, nước mắm, ớt satế, tiêu, tỏi xay và 1/2 thìa súp dầu ăn, để 5 phút.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn. Cho cà rốt vào, đảo vừa chín tới rồi trút ra.
- Đun nóng 1 thìa dầu ăn còn lại, xào thịt bò. Khoảng 1 phút sau, cho tiêu xanh và cà rốt vào, đảo thật nhanh tay, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố