logo đặt tên cho con

Củ hũ dừa kho nấm

Để món ăn thêm hấp dẫn, bạn trang trí lên món ăn quả ớt tỉa hoa và ngò thơm.

Nguyên liệu:
- 300g củ hũ dừa.
- 10 nấm đông cô khô.
- 10 tai nấm mèo trắng.
- 1/2 bát nước dừa xiêm.
- 1/3 bát nước tương.
- 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
- 1/2 thìa cà phê hành tím băm.
- 3 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa cà phê đường.
Thực hiện:
- Củ hũ dừa thái khúc. Để củ hũ dừa trắng và giòn, nên ngâm với nước chanh pha loãng. Nấm đông cô, nấm mèo trắng ngâm nước cho mềm, bỏ phần chân nấm, thái miếng vừa ăn.
- Phi thơm 2 thìa súp dầu ăn với hành tím băm và tỏi băm. Cho củ hũ dừa vào đảo đều, sau đó cho nước tương vào nấu sôi. Cho nấm đông cô, nấm mèo và nước dừa vào nấu trên lửa nhỏ cho thấm. Nấu đến khi nước cạn còn 2/3, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413