Cà Tím Nướng Xào Bò

- Khi nướng cà tím, bạn nên để lửa nhỏ và xoay đều tay đ63 cà không bị cháy khét.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g thịt bò chay Âu Lạc
- 3 quả cà tím
- 1 quả ớt đỏ
- 1 thìa súp vừng rang
- Vài nhánh hành lá
- Dầu ăn, xì dầu
- Hạt nêm chay Âu Lạc.
Thực Hiện
- Cà tím nướng chín, bóc vỏ, thái khúc dài 5cm. Hành lá thái khúc, ớt thái chỉ. Bò chay ngâm nước, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Phi thơm hành với dầu ăn, cho bò và ớt vào đảo đều tay. Tiếp theo cho cà, nước tương vào, đảo lại lần nữa rồi nhấc nồi xuống.
Múc ra đĩa, rắc vừng lên, dùng với cơm trắng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố