logo đặt tên cho con

Mực Xào Măng Trúc

- Mực tuyết chay Âu Lạc giá 16.000 VNĐ/180g. Khi luộc măng, bạn nên cho một ít muối vào, măng sẽ bớt vị đắng.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 100g mực tuyết chay Âu Lạc
- 200g măng
- 50g cà-rốt
- Vài nhánh hẹ
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa cà-phê dầu hào chay Âu Lạc
- 1 thìa cà-phê đường
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Mực tuyết chay thái miếng vừa ăn. Măng luộc sơ cho bớt mùi hăng. Hẹ thái nhỏ, cà-rốt thái sợi hình răng cưa.
- Phi thơm hẹ với dầu ăn, cho măng vào xào, nêm nước tương, dầu hào, hạt nêm chay, đường rồi cho mực vào đảo trong vòng 2 phút, tắt lửa. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố