logo đặt tên cho con

Canh Chua Nấm

- Bạn có thể sử dụng phù trúc rán phồng và cho vào canh, sẽ giúp canh tăng thêm vị béo

Nguyên Liệu
- 150g nấm sò
- 1/4 quả dưa
- 50g đậu Hà Lan
- 100g cà chua
- 150g măng lá
- 2 bìa đậu phụ
- 5 cái nấm hương khô
- 1 ít rau màu tàu
- Hành hoa, hạt nêm nấm, dầu ăn vừa đủ.
Thực Hiện
- Nấm sò cắt bỏ chân, rửa sạch, nấm nhỏ để nguyên, nấm lớn xé đôi.
- Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân nấm.
- Dứa bỏ cùi, thái lát. Măng xé nhỏ, luộc sơ rồi xào săn.
- Đậu Hà Lan tước bỏ xơ. Cà chua thái múi cau.
- Đậu phụ thái con thì, rán vàng ngập trong dầu.
- Đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào xào, đổ nước vào. Khi nước sôi, thả măng lá và dứa vào nấu. Sau đó, cho tiếp nấm sò, nấm hương, đậu phụ vào, đun chín. Cuối cùng cho đậu Hà Lan. Nêm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, cho hành hoa, mùi tàu. Ăn nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413