logo đặt tên cho con

Cháo Ruột Cá Trắm

Trong các loại ruột cá, ruột cá trắm cỏ là loại thức ăn béo ngon và không tanh, cháo ruột cá này mát mịn, thơm béo.

Nguyên liệu:
- 500g cháo trắng
- 200g ruột cá trắm cỏ tươi.
Gia vị:
- 2g gừng xắt sợi
- 2g ngò
- 2g giò cháo quẩy xắt hạt lựu
- 1g xì dầu
- 1g tiêu xay
- 3g dầu mè
- 3g bột ngọt
- 1 ít giấm trắng
Cách làm:
1.Làm sạch ruột cá, cho 5 giọt giấm trắng vào, bóp rửa sạch rồi cắt thành khúc.
2.Đun sôi cháo, cho các khúc ruột cá vào, nấu sôi khoảng 10 giây thì múc ra tô lớn, nêm gia vị vào rồi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413