logo đặt tên cho con

Cháo Nước Cốt Jambon

Thơm ngon, mịn nhừ, bỗ dưỡng

Nguyên liệu:
- 100g gạo tẻ loại ngon
- 2500g nước
- 250g jambon (lấy nước cốt)
- 100g đậu phộng rang
- Sà lách xắt sợi đủ dùng
Gia vị ướp:
- 2g muối
Gia vị:
- 3g bột ngọt
- 2g xì dầu
- 10g bột gạo
- 2g hành thái nhỏ
Cách làm:
1.Vo sạch gạo rồi ướp muối khoảng 60 phút, rửa sạch jambon, luộc chín lấy nước cốt
2.Cho nước vào nồi đun sôi, cho gạo tẻ, nước cốt jambon vào, vặn lửa nhỏ nấu khoảng 2 giờ, cho gia vị, đậu phộng rang, sà lách xắt sợi vào rồi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố