Cháo Hải Sản Khoai Tây

Rắc tiêu, hành lá, rau mùi thái nhuyễn lên, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 1 bát cháo trắng.
- 50gr thịt lợn xay.
- 50gr thịt cua.
- 100gr mực ống, cắt khoanh.
- 1 củ khoai tây, gọt vỏ.
- 1/2 bát đậu xanh cà.
- 1/2 củ cà rốt, cắt hạt lựu.
- 50gr nấm rơm, nấm nút.
- Bột nêm, tiêu, hànhlá, rau mùi.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ khoai tây, cắt vuông, ngâm nước.
- Rửa các loại nấm với nước muối pha loãng, thái mỏng.
- Nấu khoai tây, đậu xanh, cà rốt, nấm với cháo, nêm gia vị, cho thêm thịt cua, thịt xay, mực.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố