Cháo Hải Sản Khoai Tây
Rắc tiêu, hành lá, rau mùi thái nhuyễn lên, dùng nóng.
Nguyên Liệu: - 1 bát cháo trắng. - 50gr thịt lợn xay. - 50gr thịt cua. - 100gr mực ống, cắt khoanh. - 1 củ khoai tây, gọt vỏ. - 1/2 bát đậu xanh cà. - 1/2 củ cà rốt, cắt hạt lựu. - 50gr nấm rơm, nấm nút. - Bột nêm, tiêu, hànhlá, rau mùi. Thực Hiện: - Gọt vỏ khoai tây, cắt vuông, ngâm nước. - Rửa các loại nấm với nước muối pha loãng, thái mỏng. - Nấu khoai tây, đậu xanh, cà rốt, nấm với cháo, nêm gia vị, cho thêm thịt cua, thịt xay, mực.
|