Cháo Đậu Hải Sản

Múc cháo ra bát, cho hành lá, rau mùi thái nhuyễn lên, rắc tiêu, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 50gr hạt đậu Hà Lan.
- 50gr đậu đũa.
- 100gr tôm, mực.
- 50gr cá thác lác.
- 1 thìa súp nước mắm.
- Hành lá, rau mùi (ngò).
- 5 củ hành tím, thái khoanh.
- 1 nắm gạo.
- Bột nêm, tiêu.
Thực Hiện:
- Làm sạch tôm, mực, bỏ vỏ tôm.
- Quết dẻo cá thác lác, vo viên.
- Hấp chín đậu Hà Lan, đậu đũa.
- Vo gạo, cho vào nồi nấu thành cháo, nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Cuối cùng, cho các loại đậu, mực, cá, tôm vào, nêm lại gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố