logo đặt tên cho con

Cháo me cua

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 bát cháo trắng.
- 100g thịt càng cua.
- 1/2 củ cà rốt.
- 50g đậu cô ve.
- 2 thìa súp nước me.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa súp nước mắm.
- 1 cây hành lá.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay, tiêu.
Thực hiện:
- Gọt vỏ cà rốt, thái hạt lựu.
- Tước bỏ xơ đậu cô ve, thái hạt lựu.
- Luộc sơ đậu và cà rốt cho vừa chín.
- Phi vàng tỏi, rót nước me vào đảo sơ.
- Cho thịt cua vào, xào trên lửa lớn đến khi hơi săn lại.
- Cho cháo trắng vào đun chung với cua.
- Nêm bột nêm, nước mắm và đường.
- Trút cà rốt và đậu cô ve vào, đun sôi.
- Cuối cùng, cho hành lá thái nhuyễn vào, đảo đều.
- Múc cháo ra tô, rắc tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố