logo đặt tên cho con

Cháo gà bo bo

Múc cháo ra bát, trang trí rau mùi thái nhỏ, rắc tiêu.

Nguyên liệu:
- 150g phi-lê thịt gà.
- 100g gạo.
- 100g bo bo.
- 100g hạt đậu Hà Lan.
- Rau mùi, tiêu.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 lít nước dùng.
Thực hiện:
- Rang gạo trong chảo dầu nóng, để nguội. Sau đó cho gạo và bo bo vào nước dùng nấu nhừ.
- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với chút hạt nêm, tiêu. Khi cháo gần nhừ, cho thịt gà, hạt đậu Hà Lan vào, nấu đến khi hạt đậu chín mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413