Bung Cá Nấu Bún Tàu Và Bầu

Bụng cá nấu bún tàu và bầu là món ăn cung cấp nhiều loại dưỡng chất như: vitamin A, C,.. và có tác dụng làm mát cơ thể.

Nguyên liệu:
- 2 trái bầu nhỏ
- 50g bún tàu ngâm mền
- 250g bụng cá trắm
- 1 muỗng gừng sợi
- 2 muỗng rượu trắng
- 5g muối
- 10g bột ngọt
- 1,5g đường cát trắng
- 1,5 ly nước dùng
- 1 muỗng tiêu
- 1 muỗng dầu mè
Cách làm:
- Bầu gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng, bỏ hạt.
- Bụng cá chiên vàng đều, cho gừng sợi, rượu và nước dùng, bầu vào rồi nêm thêm gia vị, đậy nắp, nấu trên lửa vừa 8 phút sau đó cho bún tàu đã ngâm mềm vào rồi rắc tiêu và cho dầu mè vào là đuợc.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố