logo đặt tên cho con

Cá Quế Nấu Nước Sốt Thơm

Nếu ai đã từng thưởng thức hương vị cá kho thơm thì món cá sốt thơm còn ngon hơn nhiều, thử làm xem nào, bạn sẽ là người trực tiếp kiểm chứng độ hấp dẫn của nó nhé,... Chúc bạn ngon miệng.

Nguyên liệu:
- 1 con cá quế khỏang 650g
- 100g nước sốt thơm
- 200ml nước dùng
- 2,5g muối
- 5g đường trắng
- 5g bột ngọt
- 5 muỗng bột năng
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
Cách làm:
- Cá quế làm sạch lóc thịt, bỏ xương rồi trụng nước sôi, thái miếng, sau đó cho vào dầu mè, tiêu, lòng đỏ trứng gà, và 4 muỗng bột năng vào trộn đều, kế đến cho cá vào nồi dầu nóng, 100 độ c chiên chín, vớt ra, để cho ráo dầu và bày ra dĩa.
- Cho nước sốt thơm, nước dùng, gia vị vào nấu sôi, rồi cho một muỗng bột năng còn lại vào, cho sệt lại và đổ lên trên dĩa cá viên chiên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố