logo đặt tên cho con

Cá Lăn Nấu Lá Tía Tô, và Nước Sốt Đậu

Món này thì trông nguyên liệu có vẻ rườm rà nhưng đừng tưởng thế mà khó bạn chỉ cầm 5 phút đọc kĩ công thức này là ok, bạn có thể bắt đầu được rồi đó.

Nguyên liệu:
- 25g lá tiá tô tươi
- 2 muỗng nước sốt đậu
- 2 muỗng gừng miếng, tỏi miếng, hành củ
- 500g cá lăn
- 5g muối
- 5g bột ngọt
- 2,5g đường
- 2 muỗng nước sốt sẫm màu
- 1 ly nước dùng
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
- 500ml rượu kê
- 1 muỗng bột năng
Cách làm- Lá tía tô xắt nhỏ đợi dùng
- Cá lăn chiên chín vàng rồi vớt ra đợi dùng.
- Cho gừng, hành, tỏi, lá tía tô, vào nồi cá lăn, sau đó cho rượu và nước dùng vào nấu sôi, nêm gia vị, nấu từ 3-5 phút rồi cho tiêu, dầu mè, và nước bột năng vào cho sền sệt là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố