logo đặt tên cho con

Canh Hàu Nấu Nấm Đông Cô

Thịt hàu phải ngâm nước nóng và rửa cho thật sạch.

Nguyên liệu:
- 150g hàu khô
- 150g nấm đông cô
- Một ít miếng gừng và hành
- 2 muỗng rượu hoa điêu
- 3 muỗng dầu hào
- 1,5g muối
- 2,5g đường
- 7,5g tinh bột gà
- 250ml nước dùng gà
Cách làm:
1. Hàu ngâm nước nóng, rửa sạch; nấm đông cô ngâm nước nóng, rửa sạch.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng và hành vào phi thơm rồi cho tất cả nguyên liệu vào, sau đó cho rượu, nước dùng gà và tinh bột gà vào rồi nêm gia vị, dầu hào, đậy nắp, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi các nguyên liệu chín mềm thì nhấc nồi xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413