logo đặt tên cho con

Canh Rau Cần Nấu Khoai Sọ

Múc ra tô, rắc hành lá, ngò gai. Món này ăn nóng hay nguội đều ngon.

Nguyên liệu:
- 300g cần nước
- 200g khoai sọ
- 150g thịt nạc
- Nước mắm, muối, đường, ngò gai, hành lá.
Cách làm:
Cần nước chọn cọng xanh trắng, tuốt hết rễ bám trong cọng cần, rửa sạch, cắt khúc khoảng 5cm. Khoai sọ gọt vỏ, thịt nạc cắt sợi, ướp một chút muối. Nấu sôi khoảng 1 lít nước, cho thịt vào nấu sôi trở lại, hơt hết bọt. Nêm nước mắm, muối và một chút đường, cho khoai sọ vào nấu chín. Cho cần vào nấu sôi, tắt lửa (không nấu lâu, cần sẽ bị nhão và mất mùi thơm). Múc ra tô, rắc hành lá, ngò gai. Món này ăn nóng hay nguội đều ngon.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413