Canh Mướp Đắng Cá Viên

Món canh này dùng với cơm trắng, chấm kèm nước mắm pha vài lát ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 100g cá viên đóng gói
- 2 quả mướp đắng (khổ qua)
- 1 bát nước dùng
- 3 thìa cà phê bột nêm
- Hành lá
- 1/4 cà phê tiêu
Cách làm:
Mướp đắng chọn loại mắt mưa, quả căng bóng sẽ ngon hơn, rửa sạch, thái khoanh dày vừa ăn, bò ruột. Rửa hành lá, thái nhuyễn. Đun sôi nước dùng, nêm bột nêm vừa ăn. Cho mướp đắng vào nồi nước dùng nấu chín, cho tiếp cá viên vào, nấu khoảng 2 phút là được. Múc canh ra bát, rắc hành lá và tiêu lên mắt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố