logo đặt tên cho con

Canh Đậu Phụ Rau Má

Múc canh ra bát lớn, rắc hành là lên trên

Dùng nóng. món này có tác dùng giải nhiệt.
Nguyên liệu:
- 200g rau má
- 2 miếng đậu phụ non
- 1 bát nước dùng nấu từ xương
- 2 thìa cà phê bột nêm
Thực hiện:
- Nhặt sạch rau má, bỏ lá sâu, rửa sạch với nước muối pha loãng cho sạch vớt ra để ráo
- Dùng dao rang cưa cắt đậu phụ thành miếng vuông cho đẹp
- Rửa hành lá, thái nhuyễn
- Đun sôi nước dùng, cho đậu phụ vào, nêm bột nêm vừa ăn
- Tiếp tục đun nước dùng dưới lửa to để canh sôi bùng
- Cuối cùng cho rau má vào đảo nhanh tay, nhắc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố