logo đặt tên cho con

Sa Kê Nấu Chua

Múc canh ra bát, rắc tỏi phi, rau ngổ, ngò gai. Dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 200gr tôm đất.
- 1 quả sa kê (khoảng 300gr).
- 1 quả ớt sừng.
- 2 thìa súp bột me.
- Nước dùng.
- Rau ngổ, rau ngò gai, thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tỏi phi.
- Bột nêm, nước mắm, đường.
Thực Hiện:
- Rửa sạch tôm, cắt bỏ đầu, râu.
- Gọt vỏ sa kê, cắt bỏ cùi, thái mỏng, ngâm nước muối pha loãng cho trắng.
- Đun sôi nước dùng, cho tôm vào nấu, nêm gia vị vừa ăn.
- Sa kê vừa chín, nêm nước mắm, bột nêm, đường, cho bột me vào, đun vừa sôi lại, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413