logo đặt tên cho con

Canh Cà Nấu Chua Cay

Dùng nóng với cơm.

Nguyên Liệu:
- 2 quả cà bát.
- 5 con tôm.
- 100gr mực.
- 1 cây sả, cắt khúc.
- 2 quả ớt sừng, cắt khúc.
- 100gr cải ngọt, cắt khúc.
- 100gr cải thảo, cắt miếng.
- 50gr nấm rơm, cắt đôi.
- 1 củ gừng, thái lát.
- 2 thìa súp nước cốt chanh.
- 1 bát nước dùng.
- Gia vị: bột nêm, nước mắm, tương ớt, tương cà.
Thực Hiện:
- Cắt cà thành múi, ngâm nước muối loãng.
- Bóc vỏ tôm, bỏ đầu, đuôi.
- Làm sạch mực, khứa vảy rồng, cắt miếng.
- Đun sôi nước dùng, cho sả, gừng, ớt vào, nêm gia vị. Cho cà, tôm, mực vào rồi cho tiếp nấm, cải, cải thảo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413