logo đặt tên cho con

Súp Cá chua cay

Dùng nóng, thêm ít tiêu.

Nguyên liệu:
- 100g phi lê cá lóc.
- 50g nấm rơm.
- 2 bát nước dùng.
- 2 thìa súp nước me.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê ớt bột.
- 1/2 thìa cà phê hành tím xay.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa súp nước mắm.
- 2 lát gừng.
- 1 nhánh hành lá, dầu ăn, tiêu.
Thực hiện:
- Cá thái mỏng nhỏ vừa ăn.
- Chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu.
- Nấm rơm thái đôi.
- Gừng thái sợi.
- Hành lá thái nhuyễn.
- Cho vào nồi khoảng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tím xay, ớt bột vào, phi vàng thơm.
- Đổ nước dùng vào, đun sôi.
- Cho nấm rơm vào.
- Đơị 1 đến 2 phút, nêm nước me, đường, bột nêm và nước mắm cho vừa ăn.
- Dọn súp ra chén, cho cá chiên vào, thêm gừng và hành lá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413