logo đặt tên cho con

Súp cà ri Tôm viên

Dùng nóng.

Nguyên liệu:,/b>
- 150g tôm sú.
- 1/2 quả bí ngòi xanh.
- 1/2 quả bí ngòi vàng.
- 2 bát nước dùng.
- 1 thìa cà phê bột cà ri.
- 2 thìa súp nước cốt dừa.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 2 nhánh hành lá.
- 1 củ hành tím.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Tôm bỏ vỏ, bỏ đầu, đuôi, gỡ chỉ đen trên lưng.
- Quết tôm cho thật dai với muối và đầu hành lá băm nhỏ.
- Vo thành từng viên tròn.
- Bí ngòi thái khối vuông nhỏ.
- Hành tím thái nhỏ.
- Cho vào nồi khoảng 1 thìa súp dầu ăn.
- Khi dầu nóng, đổ bột cà ri và hành tím vào, xào thơm.
- Bỏ tôm viên vào, xào nhanh tay đến khi tôm chín.
- Tiếp theo, cho bí ngòi vào xào đều.
- Thêm nước cốt dừa, nước dùng, nêm bột nêm cho vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố