Ba Ba Tiềm

Dọn ba ba tiềm ra bát, ăn nóng. Món này có thể ăn kèm với mì sợi.

Nguyên liệu:
- 1 con ba ba (khoảng 700gr).
- 50gr táo đỏ.
- 1 gói gia vị tiềm.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 lít nước dùng.
- 1/2 thìa súp đường.
Thực hiện:
- Cắt tiết ba ba, mổ lấy bỏ nội tạng, bỏ đầu.
- Rửa sạch ba ba, để ráo, chặt miếng vừa ăn.
- Cho ba ba vào nồi nước dùng cùng với gia vị tiềm, bột nêm, đường vừa ăn, đun sôi.
- Hầm ba ba khoảng 1 giờ, cho táo đỏ vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố