logo đặt tên cho con

Ba Ba Nấu Đậu Phụ, Chuối Xanh

Món này có hương vị lạ miệng, nhnhiều dinh dưỡng. Dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 con ba ba.
- 10 quả chuối xanh.
- 3 quả cà chua.
- 2 miếng đậu phụ non.
- 300gr thịt ba chỉ, thái mỏng.
- 1/2kg giò lợn.
- Nước dùng.
- Hành lá, cắt khúc.
- Tía tô, rau mùi, thái nhỏ.
- Dầu ăn.
- Gia vị nêm: nước mắm, ớt satế, bột nêm, hành, tỏi xay.
- Gia vị ướp ba ba: mắm tôm, mẻ, nước cốt bột nghệ, riềng.
Thực hiện:
- Cắt tiết ba ba, bỏ nội tạng, đầu, chặt miếng, ướp gia vị.
- Chuối cắt khúc, luộc sơ.
- Cà chua, đậu phụ cắt miếng.
- Phi hành tỏi với dầu, xào ba ba, giò lợn, thịt ba chỉ.
- Cho nước dùng vào, nêm gia vị, cho chuối, cà chua, đậu phụ vào.
- Rắc hành, rau thơm, dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413