logo đặt tên cho con

Ức Gà Nấu Hạt Sen

Múc ra bát nhỏ, rắc tiêu, rau mùi lên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200gr ức gà.
- 150gr hạt sen.
- 300gr xương gà.
- Tiêu sọ xay, bột nêm, đường.
- Rau mùi tây (ngò).
Thực hiện:
- Rửa sạch ức gà, thái hạt lựu lớn.
- Ngâm, rửa sạch hạt sen, cho vào nồi nước sôi, luộc sơ.
- Cho gà, hạt sen vào bát, hấp cách thủy đến khi gà chín mềm.
- Rửa sạch xương gà, cho vào nồi hầm lấy nước dùng, nêm bột nêm, đường vừa ăn.
- Cuối cùng, cho gà, hạt sen vào, nêm lại gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413