logo đặt tên cho con

Canh Cải Chua Hầm Gân Bò

Món này chấm kèm với nước mắm mặn và ớt sừng.

Nguyên liệu:
- 1/2kg cảu chua.
- 300gr gân bò.
- 2 quả cà chua.
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, đường, tiêu, muối.
- 2 bát nước dùng.
- 1 quả ớt sừng thái mỏng, nước mắm mặn.
Thực hiện:
- Rửa gân bò, ngâm với nước, cắt vuông vừa ăn.
- Rửa cà chua, thái múi cau.
- Rửa cải chua, cắt khúc.
- Cho gân bò vào nồi áp suất với nước dùng, nêm gia vị, hầm 30 phút, tắt lửa, để 30 phút.
- Mở nồi ra, cho cải chua vào, đậy kín vung, đun 15 phút rồi cho cà chua vào đun 2 phút nữa, không cần đậy nắp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413