logo đặt tên cho con

Canh Hạt Sầu Riêng

Múc canh ra bát, rắc tiêu lên trên, dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 5-6 hạt sầu riêng.
- 100gr thịt nạc dăm.
- 200gr cần nước.
- 1 bát nước dùng.
- 5-6 quả cà chua bi.
- Bột nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa hạt sầu riêng, luộc chín, cạo sạch vỏ.
- Thái nhỏ thịt nạc dăm, cho vào máy xay nhuyễn, vo viên nhỏ.
- Rửa rau cần nước, cắt khúc vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng, thả từng viên thịt vào để nấu chín, nêm bột nêm vừa ăn, cho hạt sầu riêng vào nấu khoảng 20 phút.
- Sau đó, cho rau cần nước, cà chua bi bổ đôi vào nấu chín, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413