Súp Thịt Bò

Bày súp ra tô, trang trí nhánh rau mùi. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 100gr bắp bò.
- 100gr bông cải.
- 1 quả cà chua.
- 50gr nấm hương.
- 1 quả ngô.
- 1 tô nước dùng.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 nhánh rau mùi.
Thực hiện:
- Rửa thịt bò, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Cắt bông cải xanh vừa ăn.
- Bổ đôi nấm hương.
- Thái cà chua hình múi cau.
- Cắt ngang quả ngô.
- Cho thịt bò, ngô và nước dùng vào nồi áp suất, hầm khoảng 15 phút.
- Bắc nồi xuống, để 10 phút. Sau đó mở nắp nồi ra, đun sôi rồi nêm hạt nêm, tiêu, nước mắm, đường.
- Thả bông cải vào, đợi một lúc rồi cho nấm hương và cà chua vào, đun 4-5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố