Canh Sứa Thịt Lợn Viên

Dùng canh nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 50gr thịt lợn.
- 1 củ cà rốt.
- 100gr măng tây.
- 100gr sứa.
- 1 củ khoai tây.
- 1/2 thìa súp hành băm.
- 1/2 thìa súp tỏi băm.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu, 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Rửa thịt lợn, xay nhuyễn.
- Trộn hành, tỏi băm, tiêu, bột nêm vào thịt vo viên.
- Gọt vỏ khoai tây, cà rốt, cắt miếng vuông.
- Rửa sứa, cắt vuông.
- Tước bỏ sơ măng tây, cắt khúc vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng, cho cà rốt, khoai tây, măng tây vào nấu vừa mềm, cho thịt viên vào, cuối cùng cho sứa, nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố