logo đặt tên cho con

Canh Đậu Phụ Thịt Bò Bằm

Múc canh ra bát, rắc tiêu, dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 50gr thịt bò.
- 1 miếng đậu phụ non.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 4 tai nấm đông cô tươi.
- 1 cây tỏi tây.
- 1 bát nước dùng.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa cà phê đường.
Thực hiện:
- Rửa thịt bò, băm nhuyễn.
- Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn.
- Rửa nấm đông cô, cắt lát.
- Thái mỏng tỏi tây, gọt vỏ gừng, thái khoanh mỏng.
- Đun sôi nước dùng, cho đậu phụ, nấm, gừng vào.
- Sau đó, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, cho tỏi tây vào, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413