Thịt Thỏ Băm Nấu Canh

Múc canh ra bát, rắc tiêu đen, dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt thỏ.
- Vài cọng hành lá.
- 50gr táo đỏ.
- 100gr bông cải xanh.
- 100gr bông cải trắng.
- 5 tai nấm đông cô tươi.
- 1 lít nước dùng.
- Hạt nêm.
- Đường, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa thịt thỏ, băm nhuyễn, trộn với hành lá thái nhuyễn, hạt nêm, tiêu, vo viên.
- Ngâm mềm táo đỏ.
- Rửa nấm, thái mỏng.
- Rửa các loại bông cải, thái miếng vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt vo viên vào.
- Tiếp tục cho bông cải, nấm, táo đỏ vào nấu chín, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố