logo đặt tên cho con

Canh miến giò lợn hầm lạc

Bạn nên cho miến đậu xanh vào sau cùng. Thêm một ít rau mùi, tắt bếp là ăn liền.

Nguyên liệu:
- 500g giò lợn.
- 15g miến đậu xanh.
- 50g lạc, 1 thìa cà phê đầu hành lá băm.
- 1 thìa cà phê rau mùi thái nhuyễn, muối, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Giò lợn rửa sạch, để ráo, chặt khoanh, ướp với 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, đầu hành lá băm khoảng 15 phút cho thấm. lạc rửa sạch, để ráo. Miến đậu xanh ngâm nở thái khúc.
- Đun sôi 20ml nước, cho giò lợn vào hầm khoảng 20 phút. Sau đó cho lạc vào hầm mềm. Nêm lại cho vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố