logo đặt tên cho con

Canh cá cơm nấu ngô

Cho canh ra tô, rắc 1/3 thìa cà phê tiêu, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200g cá cơm.
- 200g ngô Mỹ hạt.
- 100g boa-rô.
- 25g nấm đông cô.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá cơm rửa sạch với nước muối. Ngô Mỹ rửa sạch, để ráo.
- Nấm đông cô ngâm nước cho nở, bỏ chân, mỗi tai nấm thái làm ba. Boa-rô rửa sạch, thái khúc 2cm.
- Đun sôi 1.2 lít nước, cho cá cơm, ngô Mỹ, nấm đông cô vào nấu 10 phút. Nêm vào canh 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu ăn. Cho tiếp boa-rô vào nấu đến khi nước sôi lại, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413