logo đặt tên cho con

Canh đà điểu rau củ

Múc canh đà điểu ra bát, rắc rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 150g thịt đà điểu.
- 1 quả cà chua.
- 100g hạt ngô.
- 100g đậu Hà Lan.
- 1 lít nước dùng.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp hạt nêm, rau mùi.
Thực hiện:
- Cà chua bổ đôi, bỏ hạt, thái miếng vuông. Đậu Hà Lan thái khúc ngắn.
- Thịt đà điểu thái miếng, băm nhuyễn, ướp với chút hạt nêm rồi vo viên.
- Đun sôi nước dùng, thả thịt đà điểu vào, nêm chút đường, hạt nêm, nấu khoảng 5 phút.
- Cho hạt ngô, đậu Hà Lan, cà chua vào nồi, nấu đến khi hạt ngô chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố