logo đặt tên cho con

Canh mực sa tế

Món này dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200g mực tươi.
- 2 quả khế.
- 1 quả ớt sừng.
- 10g thì là.
- 1 thìa súp sa tế, hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt heo).
- 1 lít nước dùng, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Mực làm sạch, ướp với 1/2 thìa súp hạt nêm MAGGI 3 ngọt. thìa là rửa sạch, thía khúc. Ớt sừng thái lát mỏng. Khế rửa sạch, thái lát mỏng.
- Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho mực vào đảo đều với sa tế, thêm nước dùng vào. Tiếp đến cho mực , khế, ớt sừng vào nồi đung sôi, nêm gia vị vừa ăn. Canh chín cho thì là vào, tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413