logo đặt tên cho con

Ba ba nấu bí xanh

Múc canh ra tô, trang trí hành lá.

Nguyên liệu:
- 2 quả bí xanh.
- 1/2 con ba ba(khoảng 0.5kg).
- 2 nhánh hành lá, hạt nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 lít nước dùng.
Thực hiện:
- Bí xanh gọt vỏ, thái khoanh tròn dày khoảng 1.5cm.
- Ba ba làm sạch(nếu không biết cách bạn có thể nhờ người bán làm giúp). Rửa ba ba, để ráo, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa súp hạt nêm. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ hoặc tước sợi.
- Đun sôi nước dùng, cho ba ba vào nấu khoảng 15 phút, nêm 1 thìa súp hạt nêm, đường. Sau đó cho bí xanh vào nầu chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413