Giò sống nấu gấc

-Cho canh ra tô rắc hành lá

Nguyên liệu :
-250g giò sống
-700ml nước dùng
-1 quả gấc tươi
-hành lá
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê đường
Thực Hiện
-giò sống vo viên tròn
-hành lá thái khúc
-gấc lọc lấy thịt bỏ hạt
-đun sôi nước dùng, cho gấc và giò sống vào nấu chín sau đó nêm gia vị cho vừa ăn
Bí Quyết
để lấy thịt gấc dễ bạn nên cho vào gấc một ít rượu


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố