logo đặt tên cho con

Canh Sườn Hầm(Đài Loan )

-Khi dùng, đun nóng lại(không cần đậy nắp)

Thời gian thực hiện:180 phút
Giá: 45.000VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-500g sườn lợn
-1 bắp ngô
-50g táo đỏ
-1.5 lít nước
-2 thìa cà phê hạt nêm
-1/4 thìa cà phê muối
-2 lát gừng
Thực Hiện:
-Sườn chặt miếng vừa ăn, cho vào nồi ít nước đang sôi, đảo sơ, vớt ra, xả qua nước lạnh cho sạch
-cho sườn, 1.5 lít nước, ngô thái khoanh, táo đỏ, hạt nêm, muối, gừng vào nồi áp suất, nấu khoảng 30phut, tắt bếp, để khoảng 2 giờ sau thì mở nắp.
Mách bạn:
-Món canh hầm rất bổ dưỡng, thường được dùng như món nhẹ khi bact81 đầu ăn giúp bạn cua tan cảm giác đói, bụng cồn cào và ngon miệng hơn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố