logo đặt tên cho con

Gà Om Củ Cải Muối

-Cuối cùng rưới sốt lên đĩa thịt gà và dùng nóng

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 65.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-600g thịt gà
-50 g bắp cải tím
-2 thìa súp bơ lạc
-1/2 thìa cà phê ớt xay
-1 thìa súp nước tương
-1 thìa súp dầu nào
-1/2 thìa cà phê hạt nêm
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Thịt gà thái miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm. Lạc rang vàng, se vỏ, giả nhỏ. Bắp cải tím tách lá, rửa sạch, để ráo
-Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào đảo sơ
-trải lá bắp cải tím lên mặt phẳng, đặt miếng thịt gà vào, gói nhẹ tay rồi đem hấp chín
-cho bơ vào nấu chảy trong chảo cho lạc vào, đảo đều tay, cho nước tương, ớt xay, dầu hào vào đảo làm sốt.
Mách Bạn:
Để món ăn ngon hơn và đỡ ngán, bạn đừng quên vắt thêm ít nước cốt chanh tươi vào.sốt bơ


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413