logo đặt tên cho con

Canh Bao Tử Lợn Nấu Rễ Tranh

- Để canh có độ trong, lấy được hết chất ngọt của ngô và vị mát của rễ tranh, bạn nên nin trên lửa vừa.

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 37.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g bao tử lợn
- 100g rễ tranh
- 300g ngô vàng nguyên bắp
- Nước
- 2 nhánh hành lá
- Hạt nêm
- Đường
- Muối
Thực Hiện
- Bao tử lợn xát với muối, rửa sạch, để ráo, thái sợi dày 1cm. Rễ tranh rửa sạch, thái khúc 5cm. Hành lá rửa sạch, bỏ dầu hành.
- Ninh bao tử lợn với 900ml nước trong 15 phút, nêm 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Sau đó thả ngô và rễ tranh vào ninh thêm 15 phút nữa cho nước canh có vị ngọt.
- Múc bao tử lợn ra, lấy nhánh hành lá buộc 3-4 sợi bao tử với nhau. đun sôi nước canh lại lần nữa rồi múc ra tô.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413