logo đặt tên cho con

Canh Củ Cải Đường Bạch Quả Sườn Non

- Tùy theo khẩu vị, bạn có thể không cần thêm bột ngọt vì củ cải đường cho nước canh ngọt hơn.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g sườn non
- 200g củ cải đường
- 100g bạch quả
- 850ml nước
- 2 nhánh rau mùi
- Muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt.
Thực Hiện
- Củ cải đường bào vỏ, cắt hai đầu. Bạch quả đập bỏ vỏ, lấy nhân ngâm nước, rửa sạch. Sườn non chặt khúc 3cm, ướp 1/4 thìa cà-phê hạt nêm.
- Đun nóng nước, cho sườn non và 1/3 thìa cà-phê muối vào nấu sôi nhẹ trong 15 phút, vớt bọt cho nước trong. Sau đó thả củ cải đường và bạch quả vào hầm. Chờ bạch quả mềm, nêm 1/2 thìa súp hạt nêm, 1 thìa cà-phê muối, đun thêm 2 phút, tắt lửa. Nêm một ít bột ngọt.
Múc ra tô, trang trí với rau mùi. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố