logo đặt tên cho con

Canh Chua Ếch Kèo Nèo

- Kèo nèo sẽ ngon hơn nếu bạn xóc sơ với chút muối.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g thịt ếch
- 1/2kg kèo nèo
- 1 quả ớt sừng
- Rau quế
- 2 thìa súp nước me
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 4 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 lít nước dùng
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Thịt ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Ớt sừng thái lát mỏng.
- Kèo nèo rửa sạch, thái khúc.
- Đun dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, kế tiếp cho thịt ếch vào xào cho thịt săn.
- Kế tiếp cho nước vào đun sôi, cho nucớ me, ớt sừng rồi nêm đường, nước mắm.
- Để nước sôi lại lần nữa, cho kèo nèo vào, tắt lửa.
- Thưởng thức: Trang trí với rau quế.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố