Bê Nấu Thì Là

- Cách làm mềm thịt bê thui đơn giản nhất là cho một ít muối vào nồi khi nấu.

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 83.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g thịt bê thui
- 100g thì là
- 4 quả cà chua
- 1 lít nước
- 1/2 bát mẻ
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp hạt nêm
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Thịt bê thui thái miếng vuông. Thì là thái khúc. Cà chua thái múi cau. Lọc mẻ qua rây, lấy nước.
- Đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào xào rồi cho nước vào nấu sôi. Tiếp đến cho thịt bê thui, nêm gia vị, mẻ vào nấu đến khi thịt mềm, tắt lửa. Sau cùng cho thì là vào.
Múc ra tô, dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố