logo đặt tên cho con

Canh Gà Nấu Nấm

- Có thể cho canh vào nồi nấu lẩu, khi ăn đun trên lửa và lần lượt cho các loại nấm vào.

Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 500g thịt gà ta (cánh hoặc thân)
- 100g nấm kim châm
- 8 tai nấm đông cô tươi
- 1 củ cà-rốt
- 1 nhánh rau mùi
- 1,2-1,5 lít nước dùng rau củ hoặc nước dùng gà.
- Gia vị: 5 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê đường.
Thực Hiện
- Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, thái mỏng.
- Gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Nấm dông cô cắt bỏ chân và rửa cùng nấm kim châm bằng nước muối pha loãng, để ráo.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt gà vào nấu, vớt bọt cho nước trong.
- Cho lần lượt cà-rốt, nấm đông cô vào nồi, nêm gia vị vừa ăn.
- Sau cùng, cho nấm kim châm vào nồi nấu thêm 2 phút, tắt bếp.
- Múc canh ra tô, trang trí rau mùi lên trên.
Thưởng thức:
Dùng nóng với bún, chấm gà với nước tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố