Củ Cải Muối Ninh Đuôi Lợn

- Chọn đuôi lợn cỡ vừa, màu trắng hồng, không máu bầm.

Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 150g củ cải muối
- 100g củ cải trắng
- 300g đuôi lợn
- 100g cà-rốt
- 25g hành lá, rau mùi
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Củ cải muối ngâm nước trước 2 giờ, rửa, thái lát dày 0,5cm.
- Củ cải trắng, cà-rốt gọt vỏ, rửa, thái khoanh dày 2cm.
- Hành lá, rau mùi bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc 1cm.
- Đuôi lợn rửa, chặc khúc 3cm, cho đuôi lợn và củ cải muối ninh với 1 lít nước trong 15 phút. Nêm vào 1 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê đường. Cho tiếp cà-rốt và củ cải trắng vào ninh thêm 20 phút nữa.
Thưởng thức: cho canh ra tô, thêm hành lá, rau mùi và tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố