logo đặt tên cho con

Canh Nấm, Cà-Rốt Nấu Thịt Bò

- Khi mua nấm, bạn chọn loại có màu trắng, không ngả vàng, không giập. Cà-Rốt cào với dầu sẽ ra màu vàng cam.

Nguyên liệu:
- 150g phi lê bò
- 100h nấm kim châm
200g cà-rốt
- 2 cây hành hoa
- 850ml nước dùng fa
- 10g tỏi băm
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Phi-lê bò rửa sơ, lau khô với khăn sạch, thái lát mỏng, ướp 1/2 thìa cà-phê hạt nêm.
- Nấm kim chi bỏ gốc, tách cụm nhỏ, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu to. Hành hoa bỏ rể, rửa sạch, thái nhỏ.
- Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Chế nước dùng vào. Nêm muối, đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Nước canh sôi, cho thịt bò và nấm vào, không đậy nắp, nấu sôi. Tắt bếp, thêm tiêu, hành.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố