logo đặt tên cho con

Bún Cá

Cho bún vào bát, chan nước dùng, ăn kèm rau các loại

Nguyên liệu:
- 300g cá thu
- 200g cá thác lác
- 200g giò sống
- 500g xương đuôi lợn
- Hành lá, ớt, nước mắm, mắm ruốc, muối, tiêu, đường, dầu ăn
- Xà lách rau muốn chẻ, chuối bào, rau thơm
Thực hiện:
- Tán nhuyễn thịt cá thu. Quết cá thác lác, giò sống với dầu hành, tỏi băm nhỏ đến khi cá dẻo, mịn.
- Cho xương đuôi lợn, xương cá thu vào nấu nước lèo, nêm nước mắm, muối, đường, mắm ruốc lắng trong. Rán vàng cá thu. Vo viên các lác thác, thả vào nồi nước lèo, nêm lại gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố