logo đặt tên cho con

Bánh Canh

Dùng nóng với nước mắm sống

Nguyên liệu:
- 300g giò lợn
- 100g tìm lợn
- 100g gan lợn
- 1000g bao tử lợn
- 200g bánh canh
- Hạt nêm, nước mắm, muối
- Hành, rau mùi (ngò), tiêu
Thực hiện:
- Rửa sạch giò, tim, gan, bao tử lợn, để ráo nước, cho tất cả vào. Khi bao tử gan, tim vừa chín, vớt ra để nguội, thái mỏng vừa ăn. Hầm giò lợn, vớt bọt, nêm muối, hạt nêm, nước mắm. Trụng sơ bánh canh, cho ra bát, cho tim, bao tử, gan, giò lợn lên trên, rưới nước dùng rắc hành lá, rau mùi, tiêu lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413