Bún Gạo Ngũ Sắc

Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 50gr bún gạo.
- 1 quả trứng.
- 100gr thịt nạc heo.
- 200gr cải ngọt.
- 1/2 củ cà rốt.
- 5 tai nấm đông cô.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Luộc chín bún gạo, xả qua nước sôi, rưới chút dầu ăn, trộn đều.
- Trứng tráng mỏng, thái sợi nhuyễn.
- Luộc chín thịt heo, nấm đông cô và cà rốt, thái sợi.
- Cải ngọt cắt khúc, luộc chín.
- Phi tỏi với khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt và nấm vào, xào nhanh tay.
- Sau đó, cho bún gạo, rau củ và trứng vào. Nêm bột nêm, đảo đều và nhẹ tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố