Bún Hoa

Với một số nguyên liệu đã chế biến sẵn bạn sẽ có được món ăn sáng thật ngon mà không mất nhiều thời gian.

Nguyên liệu:
- 50gr bún tàu, chiên giòn.
- 160gr bông cải, cắt vừa ăn, trụng chín tái.
- 150gr tim, gan, cật, chà muối, xả sạch, để ráo, ướp gia vị (tỏi phi thơm, muối tiêu, đường dầu mè) để thấm 10 phút.
- Muối tiêu, đường dầu mè đen, hành, rau mùi.
Thực hiện:
- Phi thơm tỏi, cho tim, gan, cật xào chín.
- Nêm gia vị vừa ăn.
- Dùng chảo khác để xào bông cải, nêm gia vị.
- Trút hỗn hợp tim gan vào, đảo đều.
- Xếp bún tàu chiên giòn ra đĩa.
- Trút hỗn hợp xào lên trên, rắc tiêu và rau mùi, ăn nóng với nước tương.
- Có thể làm sốt chua ngọt (1 thìa bột năng, 3 thìa dấm, 2 thìa đường, nửa thìa muối, 1 thìa tương xí muội, 2 thìa nước dùng).
- Khuấy tan, xào đều chan lên bún.
(sưu tầm)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố